Dịch vụ thiết kế – lập trình ứng dụng di động (mobile apps)

Cảm ơn bạn đã truy cập website của this.vn (chuyên trang ứng dụng di động) được tài trợ và vận hành bởi Skynet Software®. Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thiết kế lập trình ứng dụng di động.

Các dịch vụ thiết kế và lập trình ứng dụng di động mà chúng tôi cung cấp

Viết ứng dụng thương mại điện tử

Thiết kế ứng dụng trường học

Thiết kế ứng dụng đặt phòng

Thiết kế ứng dụng bất động sản

Dịch vụ thiết kế app mobile

Thiết kế hệ thống Grab

Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft

Viết ứng dụng Android theo yêu cầu

Dịch vụ phát triển ứng dụng iPhone

Dịch vụ phát triển ứng dụng iPad

Native App Development – Phát triển ứng dụng Gốc

Sản phẩm của This hướng đến những đối tượng rõ ràng, phát triển ứng dụng gốc để cung cấp độ trung thực trên thiết bị tốt nhất, với trải nghiệm người dùng và các tính năng cụ thể của phần cứng rõ ràng.

Cross Platform App Development – Phát triển trên nền tảng chéo

Hiện nay phát triển ứng dụng trên đa nền tảng đang được rất nhiều doanh nghiệp triển khai. Xu hướng người dùng sử dụng nhiều loại thiết bị với nhiều hệ điều hành khiến việc áp dụng việc thiết kế ứng dụng di động trên nền tảng chéo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để quảng bá hình ảnh, sản phẩm và tính năng đặc biệt của mình.

Enterprise Mobility Solutions

Giải pháp di động cho doanh nghiệp, là sự đổi mới công nghệ đột phá nhất hiện nay, thiết lập quá trình định hướng dựa trên xu hướng thiết bị di động và ứng dụng di động hiện tại. Qua đó phân tích và bố trí nhân sự phát triển ứng dụng di động hiệu quả.

Mobile App Strategy

Chiến lược thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động bắt đầu với ý tưởng tương tác mới. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng ứng dụng cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chính xác những gì họ muốn.

 

Mobile AppMonetization

Với doanh thu ước tính của ứng dụng vượt ngưỡng 70 tỷ đô la dự kiến vào năm 2017, các ứng dụng Premium dẫn đầu về chứng khoán, nhưng quảng cáo trong ứng dụng đang lấy tiền tệ cho tới cấp độ tiếp theo.

Best User Experience

Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất trên thiết bị di động, thiết kế ứng dụng di động hướng tới người dung hơn bằng cách cho những trải nghiệm tương tác trên UI/UX tốt nhất với các giao diện màn hình thân thiện nhất. Khiến họ cảm thấy thật tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ phát triển ứng dụng di động, thiết kế ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay, nhà hàng, quán ăn, quầy bar, thương mại điện tử… ?

Mọi chi tiết yêu cầu dịch vụ thiết kế lập trình ứng dụng di động (Mobile Apps) vui lòng liên hệ

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com