Thiết kế App giúp việc cho các công ty dịch vụ khách hàng

Xuất hiện ở một số nước như Canada, Mỹ, Singapore… từ vài năm nay, nhưng mới gần đây, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng phần mềm trên điện thoại thông minh mới bắt đầu phát triển ở Hà Nội.

Thiết kế app giúp việc

Thiết kế app giúp việc

Hiện nay do môi trường phát triển xã hội ngày một cao nhu cầu con người được cải thiện, công việc ngày càng chất chứa và bưà bộn khiến cho những hộ gia đình có tiền không còn thời gian để dọn dẹp nhà cửa nữa, vì vậy ứng dụng giúp việc ra đời đáp ứng xu thế đó.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng di động

Ứng dụng di động giúp việc nhà theo giờ, theo ngày tuỳ chọn theo yêu cầu của khách hàng. Được Skynet Software tính toán kỹ lưỡng để tạo nên hệ thống uy tín,chất lượng,tiện lợi và nhanh chóng. thậm chí “Khi đã cài đặt ứng dụng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong số rất nhiều người giúp việc và thông tin chi tiết của người giúp việc đó.”

Chỉ với vài thao tác đơn giản,bạn sẽ có ngay một người giúp việc ưng ý trên ứng dụng

 Thiết kế app giúp việc giúp cho việc kết nối khách hàng với những người giúp việc một cách thuận tiện, chuyên nghiệp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được người đến giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, ủi đồ, với chi phí hợp lý theo đúng yêu cầu của bạn mà không cần phải mất công tìm kiếm hay tốn chi phí cho công ty.

Đơn vị phát triển ứng dụng giúp việc uy tín

Hơn 08 Năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng di động, Skynet Software® tự hào đem lại hàng ngàn sản phẩm chất lượng cho khách hàng và được tín nhiệm bởi các đối tác lớn.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để đặt thiết kế ứng dụng giúp việc ngay thôi

Mọi chi tiết yêu cầu dịch vụ thiết kế app giúp việc vui lòng liên hệ

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com