Thiết kế App Uber cho doanh nghiệp vận tải

Như bạn đã biết ứng dụng Uber giúp cho bạn di chuyển một cách dễ dàng nhất chỉ với vài thao tác trên mobile. Ứng dụng này hoạt động một cách độc lập giữa khách hàng và tài xế, được xử lý thông qua một hệ thống trung tâm, giúp cho việc kết nối giữa các lái xe và khách hàng một cách thông minh.

Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft

Tại sao bạn nên thiết kế app uber cho doanh nghiệp?

Câu trả lời dành cho bạn: Hệ thống Uber là hệ thống tiên tiến nên việc áp dụng công nghệ bản đồ và bán kính trên ứng dụng là điều mà các doanh nghiệp Việt mới bắt đầu làm, nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đã cho ra mắt ứng dung thử nghiệm Gọi Xe Ôm, đây là ứng dụng hoạt động tương đối giống với hệ thống của Uber.

Vậy bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế app giống như Uber từ Skynet?

Thiết kế Apps trên điện thoại của bạn

1. Cách di chuyển dễ dàng nhất

Chỉ cần một thao tác nhấn và xe sẽ đến thẳng chỗ bạn. Lên xe — tài xế biết chính xác nơi cần đi. Và khi đến nơi, bạn chỉ việc xuống xe. Thanh toán vô cùng đơn giản.

2. Mọi lúc, mọi nơi

Đi làm hàng ngày. Ra phố có chút việc. Đến sân bay vào sáng sớm. Đi uống ban đêm. Dù bạn đi đâu, hãy tin tưởng chọn xe Uber — không cần đặt trước.

3. Giá rẻ cho tới sang trọng

Các xe cỡ nhỏ với giá hàng ngày luôn sẵn sàng phục vụ. Vào các dịp đặc biệt, ngày thường hoặc đơn giản khi bạn cần thêm không gian, hãy gọi một chiếc UberBlack hoặc SUV

Tất cả những gì bạn nhận được đó là một hệ thống hoàn hảo hoạt động trơn chu và mạnh mẽ, những ứng dụng di động giống như Uber đem lại giá trị lợi nhuận cao, không phải phụ thuộc vào tổng đài hay bất cứ thông tin nào. Hệ thống này được kiểm soát bởi trung tâm dữ liệu và hệ thống xử lý điện tử gọi là CMS.

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động như: Uber, Grab, Go-Jek, Lyft

Nếu bạn đang có dự định thiết kế app uber cho doanh nghiệp của mình hay startup cá nhân bạn đã tìm đúng địa chỉ

Mọi chi tiết yêu cầu dịch vụ thiết kế App Uber vui lòng liên hệ

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com