Thiết kế ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp thiết kế theo xu hướng

Hiện nay nhu cầu thương mại điện tử ngày một lớn mạnh, đặc biệt là các gian hàng điện tử ngày một nở rộ, điều này tạo ra cơn sốt công nghệ 4.0 từ đầu năm 2018 việc phát triển các ứng dụng bán hàng đặc biệt được quan tâm, và đây là cơ hội tốt cho các nhà kinh doanh đầu tư và thiết kế ứng dụng bán hàng theo phong cách riêng.

Thiết kế App bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu

Tại Hà Nội Skynet Software tự hào là đơn vị số 1 trong thiết kế ứng dụng di động trên các nền tảng iOS, Android. Việc tập trung vào phát triển app khi bắt đầu thị trường ứng dụng di động từ những năm 2010 đã làm nền tảng cho Skynet có được vị trí thuận lợi, lượng khách hàng dồi dào và đương nhiên đi kèm với đó là chất lượng ngày một được cải thiện.

Năm 2018 được coi là năm phát động ứng dụng thông minh, việc ứng dụng bán hàng online nở rộ từ việc các ứng dụng bán hàng như: Amazon, Shopee, Lazada.,Sendo, FPTShop, Adayroi, Alibaba.. là những thương hiệu thành công.

Thiết kế ứng dụng bán hàng

Thiết kế ứng dụng bán hàng

Tại sao bạn nên thiết kế App bán hàng Online

Đơn giản vì thời đại công nghệ đã được thu nhỏ trên những chiếc điện thoại thông minh như iPhone, Samsung với nền tảng hệ điều hành iOS, Android phổ thông chúng ta chắc hẳn đã nắm rõ được sức mạnh của việc tiện lợi như thế nào khi thiết kế ứng dụng bán hàng ngay từ bây giờ.

Tính năng chính của ứng dụng bán hàng tôi có sẽ là gì?

Các tính năng của 1 bộ ứng dụng sẽ được chúng tôi phát triển như sau

– Website Branding (Website thương hiệu và là website chính thức show sản phẩm và đăng ký gian hàng)
– CMS (Content Management System – Hệ thống quản trị nội dung trung tâm, toàn bộ dữ liệu sẽ được khách hàng chủ quản lý, ứng dụng được kết nối để thực thi thao tác như trên website)
– Mobile App iOS (Ứng dụng cho khách hàng sử dụng chạy trên nền tảng cuả hãng Apple)
– Mobile App Android (Ứng dụng dành cho các thiết bị chạy Andoid)

Skynet Software chính là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế App booking và oder như các hãng lớn. Pizzahut Viet, McDonald, Foody, Pasgo, TableNow,Trivago, Traveloka,…

Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn thiết kế ứng dụng bán hàng Online trên Mobile chuyên nghiệp nhất?

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com