Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft

Ứng dụng Uber Grab là ứng dụng đặt xe công nghệ cao được tích hợp trên các thiết bị điện thoại di động thông minh iOS/Android và bạn đang có một ý tưởng và một giải pháp hay, mong muốn tạo ra một sản phẩm sử dụng công nghệ bản đồ thông minh và đặt chuyến thời gian thực cho riêng mình, còn chờ gì nữa chúng tôi là câu trả lời dành cho bạn.

Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab

Nếu bạn đã tìm hiểu về các ứng dụng Uber, Grab, Lyft, Go-Jek điểm chung của các ứng dụng này đó là tạo cho người dùng có thói quen đặt chuyến xe trên ứng dụng di động thay vì họ phải liên hệ qua tổng đài viên và chờ phản hồi từ tổng đài. Qua việc này bạn hoàn toàn thấy rõ rằng. Người sử dụng mất một khoảng thời gian khá lâu để có một chuyến xe.

Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft

Vậy giải pháp công nghệ đó là ứng dụng đặt chuyến linh hoạt được khai sinh

Uber là ứng dụng đầu tiên trên thế giới khai sáng công nghệ đặt xe tiếp sau đó là các cỗ máy ăn theo công nghệ như Grab, Lyft… và đương nhiên không thể phủ nhận rằng ứng dụng này đã thay đổi mọi thứ, chúng trở nên phổ biến hơn, dễ dàng hơn và dường như chi phí giảm thiểu rất nhiều cho một chuyến đi.

Nếu bạn là người đang cần thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft. This là đơn vị chuyên nghiệp chuyên gia về thiết kế hệ thống ứng dụng di động trên mobile.

Chúng tôi khẳng định, sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu tại Việt Nam và tới thời điểm hiện tại chưa có một đơn vị nào làm ứng dụng và Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft giống như chúng tôi.

Một số ứng dụng đặt chuyến xe điển hình do chúng tôi phát triển

– Gọi Xe Ôm : Ứng dụng thuần việt duy nhất với thiết kế đẳng cấp thế giới dành riêng cho người việt, thuần việt và cực kỳ linh hoạt trong đặt chuyến, bạn có thể truy cập và tham khảo tại https://goixeom.com.

– Xe Một chiều: Ứng dụng đặt chuyến xe một chiều liên tỉnh, giải pháp tuyệt vời cho các tài xế đi cung đường xa và muốn ghép chuyến với các khách hàng có cùng điểm đến tham khảo http://xemotchieu.vn

– Gobike: Ứng dụng gọi taxi, xe máy dành cho khách hàng quen sử dụng ứng dụng công nghệ thay vì bắt xe ôm truyền thống.

Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft

Thiết kế ứng dụng giống Uber, Grab, Go-Jek, Lyft

Nếu như bạn đang quan tâm đến giải pháp đặt chuyến xe trên điện thoại thông minh hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất trước khi triển khai Startup của mình.

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng iOS của bạn vui lòng liên hệ

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 –024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com