Thiết kế ứng dụng taxi booking app chuyên nghiệp

Hiện nay ứng dụng vận tải ngày một đuợc phát triển rộng rãi trong nuớc, đặc biệt nhiều doanh nghiệp vận tải mọc lên như nấm thậm chí một số ứng dụng còn fake hoàn chỉnh hệ thống trông giống  như các ứng dụng chuyên nghiệp Uber, Grab.

Thiết kế ứng dụng di động đặt xe

Công nghệ phát triển ứng dụng gồm những yếu tố nào

Thực tế cho thấy hầu hết các ứng dụng này đều hoạt động không tốt vì sao?. Một trong những yếu tố thành công nhất để cho ra một sản phẩm ứng dụng đi động đó chính là con nguời. Họ là những chuyên gia trải nghiệm trong thiết kế ứng dụng di động đặc biệt là thiết kế ứng dụng taxi booking app. Để cho ra một sản phẩm tốt chúng tôi sẽ phải sử dụng các công nghệ cao như: Socket IO (NODE JS), Mongodb, MYSQL, NGINX, PHP, Server MapKit, Java, Object C (Up to Swiff 4)… và còn rất nhiều công nghệ đằng sau khác.

Thiết kế ứng dụng taxi booking app

Thiết kế ứng dụng taxi booking app tại Skynet có đảm bảo không

Hiện tại Skynet đã triển khai hơn 50 ứng dụng di động về lĩnh vực vận tải điển hình như: Gọi Xe Ôm, Ucar, Xe Một Chiều, Scar, Akii, Liên Kết Ship, Ship24… là một trong những ứng dụng thành công và tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào hệ thống quản lý xe.

Với kinh nghiệm đầu ngành lĩnh vực 100% các sản phẩm của Skynet mang lại dậm giá trị lợi nhuận cho các doanh nghiệp đặt hàng. Nếu như bạn đang băn khoăn về việc thiết kế ứng dụng taxi booking app vui lòng liên hệ với Skynet để đuợc tư vấn chính xác nhất.

Chúng tôi là đơn vị thiết kế ứng dụng di động cung cấp dịch vụ viết app di động hàng đầu, Skynet Software® đơn vị đáp ứng đúng chuẩn các yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế app chuyên nghiệp chất lượng nhất

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com