Phát triển ứng dụng vận tải đuờng dài

Một chặng đuờng gian nan khi đưa công nghệ 4.0 vào hệ thống cũ của bạn, hay phải tìm cho mình một lối đi giữa hàng ngàn doanh nghiệp vận tải đang ồ ạt có những công nghệ mới liên tục thay đổi phuơng thức vận chuyển con nguời và hàng hoá.

Nhắc đến cồn nghệ 4.0 thì chắc hẳn  không ai xa lạ với các ông lớn như Uber, Grab, Lyft. Các ứng dụng này đã làm mưa làm gió đến nay cũng đã đuợc một thời gian, nhưng quả thật những gì nó mang đến thật sự không đơn giản.

Bạn đang phân vân trong bài toán kinh doanh vận tải?

Bạn đang phân vân trong bài toán kinh doanh vận tải?

Tại sao nên phát triển ứng dụng vận tải đuờng dài?

Một câu hỏi khó nhưng lại có một câu trả lời đơn giản đó là: Tiện dụng và nhanh chóng.

Tiện dụng ở đây đuợc hiểu như là bạn có thể sử dụng ứng dụng mà đặt bất cứ ở đâu, không cần cầm điện thoại gọi điện đặt chỗ hay làm bất cứ điều gì khác, nhanh chóng ở đây đuợc hiểu bằng thao tác, chỉ một vài nút bấm bạn đã có một lịch trình của mình như mong muốn.

Phuơng thức di chuyển ngày xưa đã quá lỗi thời, vì lý do này bạn nên hiểu rằng nếu như không thay đổi và không chuyển mình, doanh nghiệp của bạn sẽ vẫn mãi mãi nằm ở top duới và không bao giờ có cơ hội vuơn lên để có lợi nhuận cao cũng như phát triển mạnh hơn.

Một trongnhững yếu tố quyết định đó là phát triển ứng dụng vận tải đuờng dài  dành cho các nhà xe, công ty vận tải, doanh nghiệp vận tải có khối luợng xe lớn, không phải phụ thuộc vào việc bắt khách dọc đuờng hay làm gì khác, bạn cần ưu tiên nó truớc mắt truớc khi quá muộn.

Ứng dụng vận tải đuờng dài

Ứng dụng vận tải đuờng dài

Chúng tôi đã làm đuợc những gì?

Skynet Software là công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu tại Việt Nam, Skynet khẳng định đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp chúng tôi là công ty duy nhất phát triển thành công các ứng dụng vận tải công nghệ nhiều nhất giống như Uber, Grab, Lyft, Go-Jek. Điển hình kể đến như:

– Ứng dụng gọi xe một chiều
– Ứng dụng vận tải Ucar
– Ứng dụng vận tải Ozar
– Ứng dụng đặt xe, nhận chuyến Ship24
….

Vậy tại sao những khách hàng khác đã thành công còn bạn thì sao?

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng vận tải đuờng dài  vui lòng liên hệ

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com