Viết ứng dụng Android là một trong những điều vô cùng quan trọng trong xã hội công nghệ hiện nay. Trong năm 2016 số người sử dụng thiết bị này đã lên đến 110 triệu.

Viết ứng dụng android

Viết ứng dụng android

Tại sao nên viết ứng dụng android?

Câu hỏi tại sao luôn là đề tài trọng tâm cần giải đáp. Tại sao ứng dụng Android lại phát triển đến vậy?. Trước tiên ta phải hiểu rõ rằng:  nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh đang dần dần chiếm lĩnh toàn bộ hành tinh, tất cả mọi người hầu hết đều sử dụng điện thoại để liên lạc, làm việc, nhắn tin và sử dụng ứng dụng di động thay vì phải vác theo một chiếc máy tính cồng kềnh. Chính vì lẽ đó các ứng dụng thông minh ra đời nhằm phát huy hết những tính năng vượt trội và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong công việc cũng như sự tiện lợi trong sinh hoạt đời sống hàng ngày.

Kỷ nguyên phát triển ứng dụng đang bùng nổ

Điều quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là viết ứng dụng Android ngay bây giờ để đáp ứng xu hướng tương lai.

90% khách hàng của This đang hiểu sai về phát triển ứng dụng trên iOS, đối với các thị trường lớn và các quốc gia phát triển, hệ điều hành trên di động không cần thiết phải là iOS cao cấp của Apple, với họ sự nhanh chóng, thuận tiện và giải quyết công việc nhanh mới là điều quan trọng. Chính vì lẽ đó việc thiết kế app android trở nên cần thiết phù hợp với nhu cầu và điều kiện của phần lớn thị trường hiện tại.

Nếu là một nhà kinh doanh chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về tính ứng dụng của Android và mobile app trên thời đại công nghệ như hiện này. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tạo ra một ứng dụng riêng cho mình và doanh nghiệp?

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng của bạn vui lòng liên hệ

Liên Hệ với chúng tôi để viết ứng dụng android theo yêu cầu

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com