Xin chào, Chúng tôi là This

Một tập thể sáng tạo của những người có cùng quan điểm cống hiến cho xã hội một cách làm hữu ích và tạo nên các sản phẩm công nghệ bền vững

Một ý tưởng ra đời dựa theo
một bộ phim — 2012


This được hình thành trong giai đoạn công nghệ thông tin bùng nổ, đặc biệt là ứng dụng di động (Mobile app đang trong quá trình ngây ngô nhất). Chúng tôi hiểu rõ giá trị và yếu tố quyết định trong tương lai mà công nghệ lập trình ứng dụng có thể mang lại cho thế giới.

Được chúng tôi xây dựng kiên cố
theo thời gian


This đưa ra giải pháp hoàn hảo cho phát triển và thiết kế ứng dụng di động. Giải pháp thiết kế mobile app hoàn toàn theo xu hướng phát triển công nghệ thế giới.

Xây dựng hệ thống kiểm soát
chất lượng công việc hiệu quả


Giá trị cốt lõi để làm nên thương hiệu đó là tỉ mỉ và chính xác. Chính phương thức này là cách chúng tôi áp dụng cho những sản phẩm mang lại uy tín và sự độc đáo khác biệt.

Phát triển và phát triển để phát triển…
Đó là phương trâm tồn tại của This


Phát triển để thay đổi, loại bỏ những tồn đọng trong quá khứ, tiếp nhận học hỏi những điều mới và áp dụng vào thực tiễn, để sản phẩm ngày một hoàn thiện và chất lượng hơn.

This phát triển mạnh mẽ mỗi ngày

Điều mà chúng tôi luôn quan tâm và nỗ lực đó là phấn đấu để sản phẩm đầu cuối được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và nở nụ cười mãn nguyện và điều đó đang diễn ra

BẠN MUỐN THAM GIA?