Xin chào, Chúng tôi là This

Một tập thể sáng tạo của những người có cùng quan điểm cống hiến cho xã hội một cách làm hữu ích và tạo nên các sản phẩm công nghệ bền vững

Được xây dựng trên niềm đam mê và sự khéo léo

Skynet Software® được biết đến là một công ty thiết kế website, mobile app chuyên nghiệp và chất lượng với các sản phẩm được công nhận bởi hàng trăm khác hàng, bằng sự hỗ trợ thân thiện và giải pháp xử lý đa luồng. Skynet Software® đã có hơn 12,000+ website tại việt Nam và hơn 200+ khách hàng lớn tin dùng, chính vì lý do đó This được tạo ra để triển khai các ý tưởng của khách hàng.

Điều gì thúc đẩy chúng tôi?

Cho dù bạn đang lên ý tưởng cho một startup khác biệt với mọi người nhưng nó thuộc về bạn.
Chúng tôi đảm bảo điều đó cho bạn

Công nghệ

Với tính năng phong phú, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đặc biệt là công nghệ thời gian thực, các thao tác mà bạn tương tác là tức thì.

Xu hướng

This cam kết đem lại sản phẩm chất lượng đi kèm với thiết kế chất lượng và theo xu hướng mới nhất, thân thiện và chuyên nghiệp với trải nghiệm người dùng.

Đổi mới

Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với những giải pháp chúng tôi đưa ra. Những giải pháp đó hoàn toàn phù hợp với định hướng trong tương lai.

Gặp gỡ nhà phát triển

Chúng tôi kiến tạo nên giá trị và tìm kiếm những nhà phát triển có chung hoài bão và đam mê, tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Mr. Tran
Founder & CEO
Vũ Quang Vinh
Development Director
Cù Bảo Lộc
Head of Development
Tâm Trịnh
Marketing Director
Huy Nguyễn
Chief of Operations
Dương Nguyễn
Mobile App Developer

Chúng tôi luôn tìm kiếm tài năng

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn có thể làm gì và mong muốn của bạn trong môi trường hiện tại bằng cách gửi cho chúng tôi một thông điệp.

XEM CÁC VỊ TRÍ