Thiết kế ứng dụng Android

Chúng tôi hợp tác với các công ty lớn và các Startup có ý tưởng hay để phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android chuyên nghiệp. This là tập hợp của những chuyên gia đầu bảng về thiết kế và lập trình mobile app trên Android

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android

Điện thoại di động đã trở nên phổ biến hơn trên máy tính để bàn. Theo thống kê đến 75% người dùng thường sử dụng Smartphone của mình hơn, ngay cả khi họ ngồi trước máy tính. Trong điều kiện thị trường hiện tại, thiết kế một ứng dụng di động trên nền tảng Android là cần thiết cho các doanh nghiệp và khởi nghiệp muốn chinh phục công nghệ..

Việc phát triển ứng dụng Android là rất cần thiết trong tháng 05/2017 thị phần Android chiếm đến 69.8% thiết bị di động toàn cầu. Việc các doanh nghiệp cần làm đó là tiếp cận một công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp để phát triển đáp ứng với xu hướng.

Toàn cầu

info@skynet-software.com

Trụ sở

Số 9 Ngõ Huyện
Phường Hàng Trống,
Quận Hoàn Kiếm, HN

VPGD

505 T10 Times City
458 Minh Khai
Q. Hai Bà Trưng, HN

Concept

This sẽ cung cấp một giải pháp và khái niệm kỹ thuật chi tiết về ứng dụng của bạn trước khi triển khai viết ứng dụng Android chính xác như yêu cầu.

Plan

Sử dụng kinh nghiệm vốn có. chúng tôi lên kế hoạch theo từng phần như thiết kế UI/UX. Các tiến trình nãy sẽ nằm trong timeline của kế hoạch chi tiết.

Finish

Xây dựng và hoàn thiện tất cả các yêu cầu đã được khởi tạo trước đó. Đáp ứng đúng giải pháp và đúng hướng chi tiết kỹ thuật tính năng của ứng dụng.

Công ty thiết kế app Android chuyên nghiệp

This cam kết đem lại một sản phẩm ứng dụng di động cho bạn hiện đại cho phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ khởi nghiệp công nghệ cho đến các công ty muốn tạo ra các sản phẩm mobile app, ứng dụng di động Android được this phát triển đáp ứng các yếu tố cùng các thành phần được thiết kế phong cách đa dạng và nhất quán.

Nhiều tùy chọn phông chữ và màu sắc khi thiết kế ứng dụng di động trên Android khiến bạn hài lòng hơn, bởi phong cách thiết kế của chúng tôi theo xu hướng hiện đại và hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai..

Còn chờ gì nữa?

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm ứng dụng trên nền tảng Android chuyên nghiệp và đẹp mắt.