Viết ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam

Được đầu tư thiết kế bài bản, chuyên nghiệp. Skynet Software® là đơn vị cung cấp dịch vụ viết ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Viết ứng dụng thương mại điện tử

Viết ứng dụng thương mại điện tử

Kỷ nguyên của thương mại điện tử

Nếu như bạn là người có tầm nhìn về công nghệ và hiểu biết về thị trường thương mại điện tử thì các ứng dụng của Lazada, Alibaba, TAOBAO, Carousell, Amazone, Tiki, Shopee, Ebay… là những trang hàng đầu trên thế giới về thương mại điện tử. Chúng ta không còn phải đi từng shop, từng cửa hàng để lựa chọn những món đồ yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng và thanh toán thuận tiện qua ứng dụng thông minh trên các hệ điều hành cơ bản như iOS và Android.

Hãy làm chủ công nghệ và thương hiệu của bạn

Nếu như những nhà kinh doanh tài ba không có tầm nhìn thì đâu có những thương hiệu lớn như ngày nay bởi vì sao?

Vì họ là những người áp dụng ứng dụng di động vào sản phẩm, chuyển thể thành những điều kiện công nghệ hiện đại tiên tiến để thuận tiện theo xu hướng và nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt như những gì những tỉ phú thế giới thường làm.

Hiện nay những người giàu nhất thế giới đều sở hữu chuỗi thương mại điện tử  như: Jack Ma (Zalada Alibaba), Amazon (Jeff Bezos)… hiện nay họ là những tỉ phú đi đầu và sở hữu các trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Còn bạn thì sao? bạn đã có ý đinh viết ứng dụng thương mại điện tử cho thương hiệu của mình chưa?

Nếu như chỉ là trong suy nghĩ, tại sao bạn không hiện thực nó bằng cách đặt chúng tôi viết ứng dụng thương mại điện tử cho riêng mình, đó chính là xu hướng, là điều tất yếu mà bạn cần phải làm để luôn thúc đẩy việc kinh doanh của mình được phát triển.

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng iOS của bạn vui lòng liên hệ

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com