Thiết kế ứng dụng giúp việc theo dõi người giúp việc tức thời

Hiện nay ứng dụng di động đã quá phổ biến và được áp dụng trong công việc ngày ngày và hàng ngàn công việc khác cũng dần phổ biến hơn trên mobile app, đặc biệt là nhu cầu thuê người giúp việc tại nhà đã nảy sinh ra vô số các yêu cầu khác. với tính tỉ mỉ cao hơn.

Thiết kế ứng dụng giúp việc

Thiết kế ứng dụng giúp việc

Đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế ứng dụng người giúp việc

Hiện nay có tới hàng chục app mobile về giúp việc tại Việt nam và cũng đang phổ biến như bTaskee, Jupviec, WiiDo, Canets… nhưng đa phần thiết kế không đẹp mắt và sự tỉ mỉ và chi tiết không đén mức chuyên sâu.

Skynet Software là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế app kiểu Uber, Grab, vì thế chúng tôi là chuyên gia trong định hình và định hướng người sử dụng sao cho tính thực tiễn sát nhất với người dùng

Cho ra đời ứng dụng Akii

Đây là đơn đặt hàng tâm huyết của một startup trẻ tuổi, được uỷ thác toàn quyền chúng tôi với khả năng và kinh nghiệm sẵn có trong 08 năm phát triển phần mềm di động đã cho ra đời ứng dụng hoàn hảo này.

Với thiết kế tinh tế và thực tiễn nhất, sát nhất với hành vi ngừời dùng, 100% khách hàng đều hài lòng với thiết kế ứng dụng giúp việc từ Skynet.

Lựa chọn thông minh trong lĩnh vực mobile apps

Nếu bạn đang khởi nghiệp về lĩnh vực dịch vụ và cung cấp dịch vụ con người, cần đến sự tư vấn chuyên sâu thì Skynet Software chính là điểm đến và địa chỉ uy tín số một về ứng dụng di động, hãy xem chúng tôi đã làm gì qua phần các dự án.

Đứng ở khía cạnh một nhà phát triển chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn hệ thống app giúp việc như grab, uber chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế ứng dụng giúp việc chất lượng và uy tín.

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com